Hỏi về PIN đa năng dung lượng cao đa năng TQ?

Hôm qua tình cờ biết được trên thị trường có loại Pin dung lượng cao đa năng (TQ 100%, nhìn thấy rỏm rỏm) dùng cho tất cả các loại máy. Giá có 90k E thử lấy một viên dung lượng 1800 mAh lắp vào G1 khởi động thấy Oke nhưng không biết có dùng được không, để chiều e qua chụp lại ảnh để các bác nghía rồi cho ý kiến nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ông hỏi hay thía , ông nói thía ai mà trả lời được nếu anh muốn cho ý kiến thì anh xài đi rồi cho tôi bik ý kiến chứ có ai xài đâu mà sao ý kiến mà thui anh xài ik roỳ có j` cho ýe kiến lun