Hỏi về tai nghe bluetooth trên Sony X1?

Tình hình là em đang xài X1, muốn mua 1 cái tai nghe bluetooth để nghe nhạc và đàm thoại luôn nhưng bây giờ xuất hiện khá nhiều loại, vì thế ko biết đường nào mà lần
Anh chị nào đã xài tai nghe bluetooth trên winmo đặc biệt là X1 thì cho em ý kiến cái nha, loại nào mà vừa nghe nhạc vừa đàm thoại dc luôn ý
thanks mọi người nha

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể kể đến các tai nghe như Jawbone II, Itech xx, Plantronics, .... Tùy theo tình hình tài chính mà mua tai nghe bluetooth phù hợp

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu tai nghe đó có hỗ trợ A2DP thì mới nghe nhạc được, ko thì chỉ đàm thoại thôi Xem trong cấu hình chi tiết tai nghe ý Bạn mua loại j thì search thông tin loại đó trước

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đã dùng SE rồi thì làm thêm con HBH-DS 205/200/210 của sony luôn cho đồng bộ con này có giắc cắm 3.5 để có thể thay tai nghe khác nếu thích.