Ở hà Nội mua zagg - Lá chắn vô hình (invisibleSHIELD) bảo vệ cho điện thoại, laptop ở đâu?

Các thiết bị của ZAGG được bảo hộ như các thiết kế cho iPods, laptops, cell phones, digital camera, PDAs, hệ thống GPS, máy điện tử...ứng dụng lá chắn vô hình (invisibleSHIELD)
Trả lời 15 năm trước
Chào các bạn, chúng tôi là đại lý chính thức bán sản phẩm này tại VN, chúng tôi chịu trách nhiệm bán sản phẩm theo đúng giá nhà cung cấp trên website, nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm thiết kể riêng, bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng, Chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý bán lẻ sản phẩm tại VN, Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: YM: anhtuanet Skype: tuanace cellphone: +84-989-642-123 email: tuanace@gmail.com