Cho em hỏi pin zin của con nokia 3250 xài được bao lâu là hết pin?

Cho em hỏi pin zin của con nokia 3250 xài được bao lâu là hết pin? Máy em đang xài pin khác nhưng chỉ chạy được khoảng 5 tiếng là hết vậy pin đó đã bị chai chưa?Nếu mua pin mới ở đâu và giá bao nhiêu vậy? và máy nghe nhạc bị lỗi app.closed vậy là sao? cải thiện nó thế nào ?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy bạn sử dụng(không nghe nhạc, chơi game) trong vòng 5 tiếng là hết pin là quá ít. Pin đã bị chai hoặc chất lượng quá kém. Trung bình thời lượng sử dụng của máy này được hơn 1 ngày. Pin chuẩn của máy có giá khoảng 200.000 đồng. Bạn có thể tìm mua tại các trung tâm lớn như là: 6A Tú Xương.Q.3, TP.HCM. 115-117 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM 4A2 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM 385 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM Bạn không nói rõ bạn sử dụng chương trình nghe nhạc nào thì bị App.closed. Bạn chỉ cần tải về chương trình nghe nhạc phiên bản đúng đời Nokia 3250 của mình và cài đặt lên là được. Bạn có thể tải tại: /vn/download/index.aspx http://gsm.com.vn/forum/main/forumdisplay.php?f=239
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
3250 của tôi cũng hết bảo hành rồi nhưng nếu khi nào bận bâạ mà không nghe nhạc thì cũng phải đc 3 ngày . Thật đấy . Còn nếu nghe nhạc và dùng nhiều thì không nói làm gì , có thể chỉ hoặc 4 tiếng gì đấy là hết pin oài . Vậy nếu bạn sử dụng ít mà nhanh hết pin vậy thì có nghĩa là ... bạn nên cho con pin đó đi ở riêng . Chuyện mua pin thì mình chịu . Hì