Tai phone nokia (jack 2.5) có dùng cho bb8820 được ko?

có pro nào cho mình hỏi tai phone nokia (jack 2.5) có dùng cho bb8820 được ko/
mình có cắm thử nhưng ko nghe đực mà ko biết do lỗi phần cứng hay do ko tương thihs phần cứng?

thu
Trả lời 12 năm trước

BlackBerry khá kén tai nghe :D không phải tai nghe nào đưa vào nó cũng nhận đâu bạn, nhất là mấy cái tai nghe dùng cho điện thoại các hãng khác. Những loại tai nghe chuyên dụng để nghe nhạc thì OK. Nếu thích nghịch, bạn có thể tham khảo cách mod tai nghe, cũng khá vui :D.Mình vừa mới mod khúc nối của sony qua nghe sướng lại có cả nút bấm trả lời cuộc gọi, play/pause.. tiện 1 cái là cắm tai nghe nào vào cũng ok ko sợ bị chạm khi khác pinout!