Xin hỏi về giá pin điện thoại chính hãng. Bác nào biết chỉ em với.

Các bác cho em hỏi Pin Nokia BP-6M chính hãng giá bao nhiêu??? và mua ở đâu sẽ có giá tốt nhất.Bác nào biết chỉ giùm em nha. Thanks các bác nhiều!!!
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn hãy lên các trang web bán điện thoại và các kinh kiện điện thoại nổi tiếng như: thegioimobile.com.vn; sieuthiviettel hay dienthoai.com.vn
styles
Trả lời 15 năm trước
Giá khoảng : 360.000 Đ Bạn liên hệ với Mobilemaxx 76 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa Tel: 04-7756788