Không sạc được pin

Tôi vừa thay pin BL-5C cho máy Nokia 6680, nhưng khi nạp pin thì máy báo không nạp được. Hiện máy đang báo lỗi "Insert sim card". Vậy xin mọi người tư vấn giùm cách khác phục. Xin cảm ơn.
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Mình ở so8mobile. Hiện tượng máy của bạn bị như vậy có lẽ là bị hỏng chân sạc chứ không liên quan tới pin còn hiện tượng insert simcard thì bạn thử cào vào mấy chân đồng của máy khi tiếp xúc với sim xem, có thể sẽ hết đấy bạn ạ. Vì mình không được trực tiếp xem máy nên mình chỉ có thể tư vấn đến như vậy, bạn thử xem nhé.