Cần giúp đỡ Pin Nokia BP-6M ???

Hiện nay chất lượng của Pin BP-6M Nokia 1100mAh, 3.7 V(dùng cho N73, 3250..)nói chung là không tốt, rất nhanh bị phồng và không bền. Em có 1 vài câu hỏi mong các bác giúp đỡ: 1. Pin BP-6M có thể thay thế bằng pin khác seri (cùng kích cỡ) mà không ảnh hưởng đến máy không? 2. Hiện nay trên thị trường có xuất hiện dòng pin Koracell, có cả loại pin BP-6M (nhưng chỉ có 1000 mAh 3.7V) chất lượng thì em không rõ thế nào? Bác nào dùng rồi cho em vài nhận xét. 3. Em ở Hà Nội, muốn mua 2 loại pin trên (hàng chính hãng chất lượng tốt) thì mua ở đâu? Giá cả thế nào? (Nghe nói pin Koracell có giá không quá 160k) Các bác cho ý kiến nhé.Thanks.
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Em khuyên bác nên dùng pin SCUD ( search by google) kích cỡ bằng BP-6M tuy có 970Mah nhưng trâu chẳng kém gì 1100 đâu. bác cứ tin em đi, em đang dùng đây nàym trước em cũng đi tìm lời khuyên mua pin mãi vì em cũng đã thay pin cho N73ME , em dùng nghe nhạc với bluetooth nhiều thì mẹt rẹt rẻ rách cũng đc 2 ngày, kô thì phải hơn 3 ngày
Trả lời 15 năm trước
koracell thì có gì tốt đâu, hồi đó mình dùng cũng bình thường, pin TQ mình cũng chẳng dám bàn, còn pin gin thì lại mắc [:D]