Tôi có cái nokia 6120 hàng xách tay,ghi nơi sản xuất Hàn quốc có nơi nào mở mạng được xin hướng dẩn dùm ?

Tôi có cái nokia 6120 hàng xách tay,ghi nơi sản xuất Hàn quốc có nơi nào mở mạng được xin hướng dẩn dùm Theo www.mobilenet.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang máy tới trung tâm Nokia chính hãng để mở mạng. Địa chỉ: 21 Trần Hưng Đạo, HN. 18 ĐIện Biên Phủ, HN. Theo www.mobilenet.vn
Ngọc Hoa
Trả lời 14 năm trước
bác mang qua 302 kim ngưu vừa nhanh +rẻ nhìn tận mắt không phải chờ đợi lâu
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu ở Hà Nội mang qua mình ,unlock lấy ngay . Chuyên nhận sửa chữa , nạp phần mềm , mở mạng , mở mã code ,nạp tiếng Việt các loại máy điện thoại di động Nokia. Khách hàng có thể nhìn xem sửa máy trực tiếp !!!! Uy tín hơn cả ở Hãng !!! 0913052284 -04.39177540 140 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Email : phamngoan8x@yahoo.co.uk phamngoan8x@gmail.com suadienthoai@yahoo.co.uk
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]