Cac ban giup minh cai ma key cua Ultra Mp3 cua minh bi khoa' may rui buc qua hok nghe dc nhac

cac ban giup minh cai ma key cua Ultra Mp3 cua minh bi khoa' mmay hom nay rui buc qua hok nghe dc nhac Imen cua no la 357927001361370,minh dung may N70 nhe.Thanks ban neu ban hok tra loi thi gui tin nhan cho minh theo so 0988414786 nhe'
Awake
Trả lời 15 năm trước
Của bạn đây 31796
Nguyễn Tiến Tiệp
Trả lời 15 năm trước
Cam on ban nhe,nhung ban oi giup minh voi ca cai maLCG Jukebox cung la phan mem nghe nhac y.cung doi ma~ key giong het Ultra mp3 the bay gio lam the nao ha ban. minh nhap cung ma y nhung hok dc, giup minh nhe,cam on ban nhieu. Ma Ultra thi ngon lanh rui thanks.................
Nguyễn Tiến Tiệp
Trả lời 15 năm trước
ban Awake oi? minh mo ma day dc roi nhung bay gio lai bi roi nhu the nua roi,minh nhap lai ma day cua ban nhung lan nay hok dc nua?the la sao ha ban? lam on giup minh voi hok co nghe nhac chan qua.Thanks....... ban nhieu .
Nguyen Dac Dat
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng dùng n70 và cài cả unltra và LCG đều OK không có vấn đề gì,bạn hãy nói rõ máy bạn cài phiên bản mấy và báo lỗi gì để mình giúp cho.