Unlock iphone 5s ,5 Nhật bản ở đâu uy tín chất lượng tại hà nội

Xin hỏi - Unlock iphone 5s ,5 bị khóa bởi nhà mạng Softbank, Docomo , Au kddi Nhật bản ở đâu uy tín chất lượng tại hà nội?

Tìm trên mạng thấy Địa chỉ: 540 Trương Định - Hà Nội, ở đấy có nhận làm, ai đã làm ở chỗ này rồi xin tư vấn giúp e. giá cả, thời gian làm, chế độ bảo hành,

thanhtrungnguyen
Trả lời 10 năm trước

tìm trên mạng thấy Địa chỉ: 540 Trương Định - Hà Nội, ở đấy có nhận làm, ai đã làm ở chỗ này rồi xin tư vấn giúp e. giá cả, thời gian làm, chế độ bảo hành,