Unlock T156, T202, ALO156, ALO202, sử dụng tất cả sim mobi ,vina , viettel...

Bẻ khóa, mở mạng, giải mã, Unlock T156, T202, ALO156, ALO202, sử dụng tất cả sim mobi ,vina , viettel... Giải mã các loại điện thoại bị khoá bởi mạng trong nước! LẤY NGAY
Nguyen Cong Thanh
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Với sự phát triển nóng của các mạng viễn thông trong nước. đi cùng với nó là sự cạnh tranh quyết liệt giữa các mạng. Mặt khác nhằm hạn chế vấn nạn thuê bao ảo, khách hàng dùng sim khuyến mãi thay vì mua thẻ cào nạp tiền. Một điều không thể tránh khỏi là các mạng đã dùng các thủ thuật ( Thực ra thuê các chuyên gia bảo mật Nước Ngoài viết phần mềm bảo mật) để khoá mạng cho một model của các hãng sản xuất điện thoại, như: NOKIA 1200 KHOÁ BỞI MẠNG VIETTEL (Chỉ dùng duy nhất một Sim, hoặc dùng duy nhất mạng Viettel) MOTOROLA W175, W156 KHOÁ BỞI MẠNG MOBIFONE SAMSUNG E1110 KHÓA BỞI MẠNG VIETTEL Unlock, bẻ khóa VINAPHONE ALO156, ALO202, T156, T202 sử dụng tất cả sim V.V Đây là những model đời thấp nên: Giá Mở mạng (Unlock): 40.000 VNĐ để có thể dùng các mạng khác một cách dể dàng. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ... UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới lấy ngay. UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng cho nội thành HÀ NỘI Điện thoại: 0904.779.222 Địa chỉ: Khối 3 - TT. Hoàng Mai - Quỳnh Lưu - Nghệ An. Hỗ trợ online Y!M: CongThanh211 Website: http://www.chinhhang.info [/b][/blue]