Những mẫu váy bầu nào hot nhất hè này ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hãy tận hưởng một mùa hè thật mát mẻ và duyên dáng với những mẫu váy hot nhất dưới đây.

Những mẫu váy mới trong bộ sưu tập này hầu hết được may với chất liệu cotton và voan rất nhẹ và mát phù hợp với bà bầu mùa hè. Bà bầu công sở với đặc tính công việc ngồi nhiều nên chọn những sản phẩm mới này để có được cảm giác thoải mái khi làm việc.

Bộ sưu tập với nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của tất cả các mẹ bầu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,

Váy hai màu cho bà bầu giản dị

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,
Váy trắng sang trọng

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,

Những mẫu váy hoa rực rỡ màu sắc

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,

Những gam màu giản dị

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,

Váy đen-đỏ nổi bật

Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,Những mẫu váy bầu hot nhất hè này, Bà bầu, vay bau, thoi trang ba bau, vay, ba bau, thoi trang, mang thai,

Váy ren trộn màu đen trắng sang trọng