Vì nám và tàn nhang mà chị em thiếu tự tin khi ra đường.

bạn có thể dùng Sắc Ngọc Khang để trị nám và làm da sáng mịn hơn nhé

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

bạn nên che chắn trược khi ra đường như vậy sẽ hạn chế được bụi và nắng

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

ít để da tiếp xúc với bụi và ánh nắng nhé

phan minh
Trả lời 9 năm trước

bạn bị nám và tàn nhang thì có thể sử dụng được Sắc Ngọc Khang bạn nhé

khong hang
Trả lời 9 năm trước

cho mình hỏi thêm về thành phần của Sắc Ngọc Khang với bạn?

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

trong Sắc Ngọc Khang chứa các thành phần thảo dược trị nám như: tinh chất nhung hươu, tinh chất đậu tương, dầu gấc, ích mẫu,...

phan kim
Trả lời 9 năm trước

các thành phần này trị nám và tàn nhang khá hiệu quả

phan minh
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc KHang còn có điều hòa nội tiết tố, hoạt huyết, bổ huyết và chống lão hóa da nữa

khong hang
Trả lời 9 năm trước

thời gian trị nám hết bao lâu vậy bạn?

phan kim
Trả lời 9 năm trước

tùy vào cơ địa của mỗi người nên thời gian dùng dài ngắn khác nhau, thông thường thì tầm 3 tháng

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

chị gái mình trị hết nàm nhờ Sắc Ngọc Khang trong 4 tháng đấy