Làm sao để bụng nhanh chóng nhỏ lại sau sinh?

Mình mới sinh bé xong, bụng to lắm, giờ làm sao để bụng nhanh chóng nhỏ lại được các mẹ nhỉ? Mình thấy nhiều mẹ khoảng 2 tháng là bụng như lúc chưa sinh em bé rồi. Em định nẹp bụng lại cho nhỏ, nhưng mà nẹp vào thì hay bi đau bụng. Không biết có cách gì không ạ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình sinh được cỡ hơn tuần mới dám nẹp bụng vì cũng đau nữa, nếu mà mẹ muốn giảm vòng 2 nhanh chóng thì xem thông tin đây này

https://vatgia.com/hoidap/4159/69558/tai-sao-phu-nu-moi-sinh-xong-thuong-hay-nhet-bong-vao-tai.html

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chịu khó nẹp bụng vào thì eo mới nhanh nhỏ lại được, bạn dùng thêm dầu dừa nữa cho mềm da