Bạn nào đã ăn lẩu cá sông ở 53B đường An Dương Vương có biết đó là loại cá gì không?mua loại cá đó ở đâu?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Cá nheo bạn ạ. Giá TB khoảng trên dưới 100K/kg cá thịt. Nguyên con thì khoảng 70K/kg. Bạn mua ở chợ Hàng Bè lúc nào cũng có, giá khoảng 120K/kg cá thịt. Ở các chợ khác thỉnh thoảng mới gặp vì thường được các nàh hàng mua hết. Ngoài ra có thể bạn lên cầu Long Biên buổi chiều, thỉnh thoảng lại có và rất tươi, rẻ.