Cho tôi hỏi khi chiên trứng cho bột nêm hoặc mì chính vào thì có làm mất chất dinh dưỡng của trứng không?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo như mình mới xe 1 kenh truyền hình tư vấn về sức khỏe thì nhà Tư vấn nói " khi chiên trứng không cần cho bột ngọt vì trong trứng đã có đủ chất dinh dưỡng thay cho bột ngọt còn bột nêm mình nghĩ cũng tương tự, còn về nấu chón thì mình có đcọ 1 bài báo cách đây mấy năm thì bài báo đó có nói nêm bột ngọt lúc gần tắt lửa và cả muối iốt củng vậy luôn. chúc bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng