Cần tìm nơi cung cấp thực phẩm rau, củ quả tươi và hải sản...

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm: rau, củ, quả tươi sạch,hải sản tươi sống: tôm, cua, cá, mực... Các sản phẩm thịt như: heo, bò, gà có kiểm nghiệm VS ATTP mỗi ngày. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp thực phẩm chính cho nhà hàng sân bay TSN, và các nhà hàng, quán ăn trong phạm vi quận 1,quận 3..mỗi ngày. Các nhà hàng, quán ăn trong phạm vi TPHCM cần nguồn cung cấp thực phẩm an toàn,ổn định, giá cả phải chăng hãy liên hệ cho chúng tôi theo sdt:0902386700. Hoặc gửi email về: thanhtam1102@yahoo.com. Phục vụ tận tình chu đáo là phương châm của công ty chúng tôi!
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Trước mình thấy có một bác cần tìm cái này với số lượng lớn bạn thử tìm lại trong vatgia xem thế nào nhé! Tớ giờ phải ra ngoài nên chắc chưa thể giúp bạn được rồi..
Trả lời 15 năm trước
công ty có thể gửi cho tôi bảng báo giá dc ko ah. Đ/c: Nguyễn quang Trung A75/6E/13 Bạch Đằng P2 Q. Tân Bình TPHCM. Email: quangtrung_75@yahoo.com Cam ơn công ty
do dang khoa
Trả lời 15 năm trước
Có bác nào biết nhà cung cấp rau củ quả tươi tại Hà Nội không??[:,)] email : dodangkhoa2901@gmail.com
Thanh Trang
Trả lời 14 năm trước
Nơi cung cấp nguồn rau sạch cực lớn Công ty HẢI ĐỨC - Một trong những công ty sản xuất nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global – GAP 3.0 với diện tích là 8ha nằm ở khu Miếu tiên sư học viện lục quân. Đây là các loại rau xanh, sạch 100%, theo đúng tiêu chuẩn đất sạch, nước sạch, không khí sạch, giống rau sạch; Rau có hàm lượng dinh dưỡng cao. Để được tư vấn về nguồn cung cấp rau. Liên hệ : Công Ty TNHH SX-Tm& DV Hải Đức _ Địa Chỉ : Trường Kỹ Thuật Miền Trung - Vĩnh Phương- Nha Trang_ ĐT: 058.3605848 - 063.3210928 - 0982587293 ( Mrs Vân) - yahoo: ngtrang68 ĐC: Đà Lạt : 02 Mê Linh - Đà Lạt _ Email :admin@haiducgroup.com.vn website: http://haiducgroup.com.vn
Thanh Trang
Trả lời 14 năm trước
cung cấp số lượng lớn t ôm v à sản phẩm sạch phục vụ người nuôi tôm Thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại Công Điền – Vĩnh Trạch – TX.Bạc Liêu, Cty TNHH SX&TM Trúc Anh chuyên sản xuất kinh doanh và chuyển giao các chế phẩm sinh học phục vụ, nuôi trồng thuỷ sản và kinh doanh tôm giống. Điểm nổi bật đáng chú ý của công ty là người chịu trách nhiệm lãnh đạo – quản lý Cty là một kỹ sư nuôi trồng thuỷ sản từng công tác ở ngành thuỷ sản nhiều năm có thâm niên trong việc thâm nhập thực tế, từng có điều kiện tìm hiểu kỷ cách nuôi tôm của người dân Bạc Liêu, đó là kỹ sư Lê Anh Xuân. LIên hệ Cty TNHH SX - TM Trúc Anh Công Điền Vĩnh Trạch, TX Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu Tel: (0781) 211090 - 200889 - 0928284482( Ms Trang)- 0902566878 Fax: (0781) 837595 Ym: ngtrang68 Email: ctytrucanh@gmail.com or nguyentrang68@gmail.com
Trả lời 8 năm trước
Bên mình có chi nhánh cung cấp ở khu vực Hà NỘi không ạ. ? ? ?
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại, Công ty TNHH thực phẩm Sala đang cung cấp rau sạch (trồng theo hướng hữu cơ), được trồng trực tiếp tại các quận trong địa bàn TP.HCM như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi. Nếu bạn cần thêm nguồn cung cấp rau sạch tại địa bàn Tp thì cứ liên hệ với bên mình qua số đt: 0902315610.
Khi hợp tác với bên mình thì bạn chỉ cần mua mỗi loại một ít, trung bình 2 kg/ngày đã được tính giả sỉ.
Giả cả luôn ổn định dựa trên hợp đồng được ký ban đầu.
Công ty giao hàng tận nơi, miễn phí đóng gói, bao bì, phân loại theo yêu cầu của khách hàng. Và hỗ trợ miễn phí poster, mareting cho cửa hàng của bạn...
Loan Phung
Trả lời 5 năm trước

Bên chúng tôi chuyên cung cấp CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG (Cá bò tạc) để ăn sống hoặc ăn sushi, sashimi... giá rẻ.

Liên hệ: Hải sản tươi - Tam quan hoặc 01628053788 (Ms.Loan)