Ăn khoai tây có mập không ạ?

Mấy chị ơi, em hiện đang có một anh người yêu. Anh í thích ăn khoai tây lắm, cơ mà anh ấy lại hơi bị tròn. :(:(:(Lần nào anh ấy cũng muốn em nấu món khoai tây cho anh ấy ăn hết. :rolleyes::rolleyes:Em hoang mang lắm, e sợ là ăn khoai tây sẽ bị mập nên không dám nấu. :confused::confused::confused:

Vậy cho em hỏi thực hư ra sao vậy mấy chị? Ăn khoai tây có mập không ạ? :confused::confused::confused:

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Nhiều người cho rằng, ăn khoai tây sẽ khiến tăng cân, tuy nhiên nếu biết ăn khoai tây đúng cách, bạn sẽ không những bị béo mà còn có thể giảm cân một cách hiệu quả. Mỗi ngày ăn khoai tây, bạn có thể ngăn sự tích mỡ trong cơ thể, giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu mỡ.
p78641 Khoai tây có tác dụng giảm cân?

Khoai tây có thể loại trừ độc tố

Là loại củ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoai tây có tác dụng chống lão hóa một cách hiệu quả. Trong khoai tây có chứa rất nhiều vitamin B1, B2, B6. Ngoài ra, những nguyên tố vi lượng, protein và hàm lượng tinh bột trong khoai tây còn có tác dụng loại trừ độc tố trong cơ thể. Thường xuyên ăn khoai tây sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Khoai tây có tác dụng giảm cân

Nhiều người cho rằng, ăn khoai tây sẽ khiến tăng cân, tuy nhiên nếu biết ăn khoai tây đúng cách, bạn sẽ không những bị béo mà còn có thể giảm cân một cách hiệu quả. Mỗi ngày ăn khoai tây, bạn có thể ngăn sự tích mỡ trong cơ thể, giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu mỡ.

Tác dụng của khoai tây đối với sức khỏe vô cùng kỳ diệu. Người gầy ăn khoai tây sẽ có thể béo lên. Tuy nhiên, những người có thân hình hơi mập ăn khoai tây lại có thểgiảm cân hiệu quả. Hơn nữa, ăn khoai tây sẽ giúp bạn có được một làn da láng mịn, bóng mượt.

Những người nhận thấy thân hình của mình chưa được như mong muốn, chỉ cần ăn khoai tây hàng ngày trong một thời gian sẽ có thể đẹp lên. Vậy nhưng, với những người đang trong thời kỳ giảm cân, nên dùng khoai tây làm thức ăn chính chứ không phải là rau ăn kèm thức ăn chính, có như vậy mới đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.