Địa chỉ bán hồng giòn Đà Lạt sạch tốt nhất ở tpHCM

Muốn mua hồng giòn Đà Lạt thì nên mua ở đâu vậy mọi người? Chỉ em chỗ bán hàng chất lượng nhé ạ.

Nguyễn Duy Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đặt ở gardenfruit.vn đó bạn. Mấy chị trong công ty mình là mối ruột ở đó đó. Hồng ngọt mà giòn ơi là giòn. Mình cũng mới đặt 3kg nè. Bên đó được có cái là nhân viên giao hàng nhiệt tình lắm, giao tới nơi bắt mình phải kiểm tra xem có trái nào dập không để đổi liền, mình không kiểm là không cho mình đi à ^^