Bột mầm lúa mạch Yummy của Nhật có giúp cải thiện táo bón hiệu quả như lời đồn ko?

Như tiêu đề em muốn hỏi bột mầm lúa mạch trái cây Yummy của Nhật có giúp cải thiện táo bón hiệu quả như lời đồn ko? Nghe mấy chị em trong cơ quan kháo nhau bột này chứa mầm lúa mạch, 10 tỷ lợi khuẩn và gần trăm loại trái cây, rau củ tự nhiên... giúp bổ sung chất xơ cực ok, khắc phục chứng táo bón, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa tốt lắm. Không biết có chuẩn không vậy các bác nhỉ?
Nga nguyên
Trả lời 1 năm trước
chị mình bầu bí tiêu hóa kém nên cũng đc bác sĩ tư vấn uống bột mầm lúa mạch yummy này
xong m thấy chị ấy uống từ bữa đó đến giờ hơn tháng rồi, cứ khen vị thơm ngon thôi

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 1 năm trước
chị ấy bầu mà được bác sĩ tư vấn cho dùng thì đảm bảo rồi chị
Lê Minh Thành
Trả lời 1 năm trước
bột mầm lúa mạch yummy này nó là sản phẩm của nhật thì chất lượng là thật chứ ko có chuyện lời đồn đâu bạn ơi
Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 1 năm trước
dạ biết vậy mà tiện đây nếu nghe thêm được thông tin, kinh nghiệm của anh chị nữa thì bản thân em sẽ đánh giá được khách quan hơn ạ

Lê Bảo Anh
Trả lời 1 năm trước
có phải bột mầm lúa mạch trái cây yummy này ko em ơi: https://yummygreen.vn/?
Chị đang có nhu cầu bổ sung chất xơ, lợi khuẩn cho con để cải thiện tiêu hóa mà chưa biết cách nào hiệu quả cả!!!
Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 1 năm trước
à vâng, đúng loại này rồi chị ạ
Phạm Thị Hoài
Trả lời 1 năm trước

Nếu bị táo bón thì chủ top nên bổ sung nhiều dưỡng chất hơn như:

- Bổ sung chất xơ mịn bằng cách ăn nhiều rau, củ quả

- Uống đủ nước

- Ăn sữa chua, các loại men vi sinh

Nếu lười ăn rau, củ quả, thiếu chất xơ thì uống bột mầm lúa mạch yummy này là quá tiện rồi. Uống 1 gói bằng ăn cả chục hộp sữa chua với 4-5 bó rau chứ chả đùa

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 1 năm trước
uống 1 gói bột mầm lúa mạch yummy này mà bằng ăn cả chục hộp sữa chua, cả mấy bó rau á chị? chị có đùa e k vậy?
Ánh Dương Mới
Trả lời 1 năm trước
Chuẩn luôn bạn nhé :) Mình bận bịu công tác suốt, uống hàng ngày thay rau củ quả luôn :) hihiii, chỉ sợ ko có tiền để uống thôi bạn ơi, mùa này oi bức, thả thêm mấy viên đá vào uống ngon như nước ép trái cây luôn
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 1 năm trước
không chỉ cải thiện táo bón đâu, còn tăng cường miễn dịch nữa b ạ