Ai biết Sản xuất mì khô và mì ăn liền đạt chất lượng ?

Sản xuất mì khô và mì ăn liền đạt chất lượng tại nhà máy đặt tại bên Đức công xuất 20 Container mỗi tháng, hay gặp khó khăn về chất lượng. Tìm chuyên gia rất khẩn.
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy ở Chỗ Đại cổ việt bên dưới đại học Bách Khoa chút có 1 cửa hàng chuyên phân phối mỳ đấy.. bạn qua đó xem thế nào.. Hoặc liện hệ Thực Phẩm Á Châu rất đa dạng và phong phú. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Á CHÂU ASIA FOOD INDUSTRY COMPANY LIMITED Nhà máy An Phú: 1b, An Phú, Thuận An, Bình Dương Tel : (84-650) 712 888 Fax : (84-650) 712 555 Email : info@asiafood-vietnam.com Nhà máy Đồng An: Đồng An, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương Tel : (84-8) 979797 Fax : (84-650) 754 647 Email : dongan@asiafood-vietnam.com
nguyen minh hoang
Trả lời 15 năm trước
Hi Ban cho biet cu the nhung truc trac gi tren day chuyen cua ban,toi moi co the tu van cu the duoc- hien toi dang dieu hanh 1 nha may mi kho va an lien voi cong suat 120 fcls/nam tai Binh Duong co the lien lac qua email : hoangnm@greenfoodvn.com brgds hoang