Yến sào A1 và yến sào Việt Nam?

Yến Sào A1 có phải là loại đã tinh chế và được nhập khẩu từ Malaysia không ạ? Vậy loại Yến Sào này có khác gì so với Yến Sào của Việt Nam?

Vũ Mạnh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Thứ nhất Yến Sào dạng nước thì không bao giờ có thể bằng yến sào dạng thô nguyên tổ. Dạng nước chỉ để uống bổ sung thôi. Nếu có điều kiện thì nên dùng hàng thô bạn à. Yến Sào Việt Nam và Yến Sào Malaysia thì cũng giống nhau về mặt thành phần nhưng theo những người chuyên về yến thì yến sào Việt Nam thơm và ngon hơn các loại yến từ các nước khác.