Xe honda click giá bao nhiêu?có mua được gần giá công bố 25,5tr ko?

Tôi đang muốn mua 1 xe click dùng cho vợ đi, xem trang web của HONDA thì giá 25,5tr nhưng tôi thử hỏi một cửa hàng gần nhà thì nói khoảng 27 tr. Vậy làm thế nào mua được gần với giá công bố nhất, và có bạn nào vừa mua cái này giá bao nhiêu không?vợ tôi người nhỏ nên tôi nghĩ đi xe này hợp lí và hợp túi tiền của tôi.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chuyên Bán Các Loại Xe HONDA và Yamaha Chính Hãng ...Chủ Yếu Bán về LEAD,Air Blade , . CLICK ,CLICK PLAY,Future Neo FI, Future Neo, Wave RS,Wave RSX...Và Jupiter,Exciter,Mio Maximo,Mio Ultimo ,Nouvo LX 135... Giá xe Nhật đưa ra cho anh chị là đúng giá .Giá em FIX từng ngày anh chị thấy ỡ đâu giá tốt hơn em mà lấy xe liền thì anh có sự lựa chọn.Xe thành phố không phải xe tỉnh nha..Lúc xuất hoá dơn bít được xe tỉnh hay Thành phố liền.... <Hiện tại có xe ngay xuất hoá đơn từ dại lý HONDA và YamahaChính Hãngthành phố HCM ...Bán xe từ 8hsáng đến 20h tối...> Giá Xe Mới ngày 26 tháng 7 năm 2009 (12giờ 00 phút Trưa) * Air Blade FI NEW 2009(Đỏ,Đen,Trắng,REPSOL):Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất 0907988287 (A Nhật)909333967 ( A Phát) * Air Blade Xanh Đen: 36 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ : 36 triêu 000 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Trắng: 36 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL :33 triệu 500 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * LEAD Fi : 31 triệu 800ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=34 triệu 500ngàn Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu700gàn Các Loại Xe Đăng Bán Trên Topic Đều Có Xe Liền Không Cần Phải Đăng Ký Hay Chờ Đợi Gì Hết * Nouvo LX 135 Kiểu 2009 :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 Kiểu 2009 :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 LiMited Đỏ Đen :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo LX 135 màu nâu,màu đen,xanh,bạc đen:Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất (chưa bao giấy tờ đó bạn) * Nouvo RC 135 Đỏ Đen và trắng: Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu700gàn [b] * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 31 triệu 200 ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 31 triệu 200ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...)[/b] Theo nhu cầu thị trường quocnhat7929 xin dưa thêm 1 chiếc Air blade Thái Fi Mà anh em dang sốt nè(hÌnh em sô hàng o dưới mời tham khảo nhé) Giá Air blade Thái Fi : 51 triệu 000ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=53riệu 700ngàn. THU MUA CÁC LOẠi XE TAY GA ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚi GIÁ CAO Liên Lạc Trực Tiếp(Xin lỗi Anh Chị Sẽ Không Trả Lời Tin Nhắn Dù Bất Cứ Lý Do Gì) ---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát ---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật ---Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật Địa Chỉ : 21B Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM
ho dang loc
Trả lời 14 năm trước
Cách đây mấy hôm tôi đến Đội Cấn họ bảo rằng 25,5tr nhưng không có xe.Qua Điện Biên Phủ họ nói click màu đỏ giá 27.8tr, giấy tờ hơn 2tr.Tôi đang phân vân không biết có nên mua hay không.Mong các bác tư vấn.Cám ơn nhiều.
Hằng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phomuadong[/b] [b] * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 31 triệu 200 ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 31 triệu 200ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...)[/b] [/quote] Xe Click bán mắc hơn giá đề xuất đến > 6M lận à [8-}][8-}]