Đi từ Mỹ Đình tới ĐH sư phạm HN 2 ở Vĩnh Phúc thì đi xe nào và bắt đầu là mấy giờ nhỉ?

Giúp mình với, mình có đứa bạn học ở đó, đang muốn lên chơi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đi xe khách thì có nhiều xe lắm cứ ra đấy tìm xe ghi ĐHSP2 thì nhảy lên thôi. Mình chỉ biết chuyến buổi chiều là 4h.

Còn đi xe bus thì bắt 35 ở Hoàng Quốc Việt hoặc 58 ở Long Biên - đi đến cuối bến là Thanh Tước bắt tiếp xe 08 của Vĩnh Phúc là đến bạn ạ đi xe bus cũng nhanh lắm

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé !