Tôi cần bản thông số thiết kế của xe CHIẾN THẮNG CT3,45D1/4X4?

Tôi cần bản thông số thiết kế của xe CHIẾN THẮNG CT3,45D1/4X4

Thành phần trọng lượng:

1. Thùng xe:

2. Cabin:

3. Động cơ, ly hợp, hộp số:

4. Trục cacđăng (2 trục)

5. Khung xương:

6. Thùng nhiên liệu:

7. Ắc quy (2 bình):

8. Lốp dự phòng:

9. Trọng lượng hàng:

10. Tổng trọng lượng thùng+hàng:

Anh chị nào biết về các thông số thiết kế trên, xin chỉ giáo.

                          Thành thật cảm ơn.

Mong được hồi âm.

Hoàng Thành Công
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào trực tiếp trang web http://www.cuulongmotor.com/.

Mình là nhân viên kinh doanh.Bạn có thể vào trang sản phẩm của công ty.Có thông số của các loai xe 2 cầu đấy.

Rất vui nếu giúp được bạn.

Mai Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình đang tìm các thông số trên của xe CT 2 cầu-3,45T, bản vẽ thì có rồi, nhưng không có được thông số về khối lượng của khung,...

Vì để chạy phần mềm, nên cần thiết các thông số đó. Mong đồng nghiệp giúp đỡ.

Thành thật cảm ơn.