Tôi muốn học cách drift xe ô tô làm ơn hướng dẫn tôi cách làm. Cảm ơn.

truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Drift rất phổ biến tại Mỹ, Đức,... nhưng tại Việt Nam có thể nói là rất ít người "thi triển" được tuyệt kỹ này. Mình cũng chỉ đc biết qua lý thuyết chứ chưa thực hiện bao giờ. Để có thể Drift trước tiên bạn phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc xe gầm thấp, dẫn động cầu sau. Bước tiếp theo là bạn nên tham khảo những cách drift trên mạng (có 5 cách thì phải), và ra 1 bãi đất rộng (tốt nhất là ma sát mặt được ít), sau đó thực hiện... Chúc bạn thành công.