Ford Escape 2008 vs Ford Escape 2009 ?

Các bác cho em hỏi. Xe Ford Escape 2008 loại cần số dưới sàn, đèn ống đen, với xe 2009 form mới, thì 2 xe này về động cơ có giống nhau không ? chất lượng như nhau không ? Em cảm ơn ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

2004 và 2008 đều dùng chung động cơ mazda 6, động cơ, hộp số như nhau nhưng 2008 nó có cải tiến thêm mấy van hay cảm biến gì để nhảy số sớm hơn để tiết kiệm xăng. Còn hay bị hư hộp số là ếch 3.0 vì cái hộp số nó thiết kế ko dư moment so với động cơ, hay nói cách khác là động cơ nó khỏe quá hộp số hay bị quá tải nhất là mấy bác chân to hay tăng vọt rùi phanh gấp thì nó dễ bị tèo hơn. Còn ếch 2.3 sx lần đầu từ 2004 cho đến nay ko có cải tiến gì nhiều cho lắm, chỉ khác có tí form, cần số chuyển xuống dưới thôi. Form 2.3 2004-2005 y hệt form Escape 3.0 nó dc duy trì đến đời ếch 2.3 2008.