Có ai biết mấy chữ ở biển số xe của Quân đội là viết tắt của các đơn vị nào không ạ ?

Matsumoto Jun
Trả lời 15 năm trước
Biển số quân đội với 2 chữ cái đầu tiên là viết tắt của: AA - Quân đoàn 1 AB - Quân đoàn 2 AC - Quân đoàn 3 AD - Quân đoàn 4, Binh đoàn Cửu Long AT - Binh đoàn 12 AV - Binh đoàn 11 BB - Binh chủng tăng thiết giáp BC - Binh chủng công binh BH - Binh chủng hoá học BK - Binh chủng đặc công BT - Binh chủng thông tin liên lạc BP - Binh chủng pháo binh HB - Học viện lục quân HH - Học viện quân y KA - Quân khu 1 KB - Quân khu 2 KC - Quân khu 3 KD - Quân khu 4 KV - Quân khu 5 KP - Quân khu 7 KK - Quân khu 9 PA - Văn phòng Bộ quốc phòng PP - Các quân y viện PT - Cục tài chính QA - Quân chủng phòng không không quân QB - Bộ tư lệnh biên phòng QH - Quân chủng hải quân TC - Tổng cục chính trị TH - Tổng cục hậu cần TK - Tổng cục Kỹ thuật TT - Tổng cục công nghiệp và Cục quản lý xe máy TM - Bộ tổng tham mưu VT - Tổng công ty Viễn thông quân đội
monsoon
Trả lời 15 năm trước
hoa ra cái con u oát biển bk hay đau trước cửa nhà mình lai là xe cua bên đặc công, mà làm thế qué nào tay chủ nhà này lại kiếm được cái biển này nhở vì hắn không phải bộ đội....nghi quá
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Link này tham khảo: [url=http://www.vatgia.com/hoidap/3898/113838/ban-co-biet%3A-cac-quy-dinh-ve-bien-so-xe-o-nuoc-ta.html]http://www.vatgia.com/hoidap/3898/113838/ban-co-biet%3A-cac-quy-dinh-ve-bien-so-xe-o-nuoc-ta.html[/url]
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ductho[/b] hoa ra cái con u oát biển bk hay đau trước cửa nhà mình lai là xe cua bên đặc công, mà làm thế qué nào tay chủ nhà này lại kiếm được cái biển này nhở vì hắn không phải bộ đội....nghi quá[/quote] Chắc tay đó mua xe thanh lý của Bộ đội Đặc công mà không đổi biển đó mà - để đi chả quá oai sao?