Hút bụi ô tô bằng máy hút bụi không dây có hiệu quả không?

Dạo gần đây dịch bệnh nên tránh đi xa, nhất là mấy chỗ đông người là phải tránh rồi nên không bảo dưỡng xe được. Thôi thì cây nhà lá vườn, sẵn tiện có máy hút bụi không dây đây định cho lên ô tô hút bụi tạm mà không biết có hiệu quả không nữa.

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình từng thử rồi thấy hút bụi cũng sạch lắmđấy nhé, riêng nếu bạn cho chó mèo lên lông của bọn này sẽ khó sạch chút thôi chứ còn lại bụi thì hút vô tư

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Được bácơi, em hút suốt luônấy chứ. Tuy nhiên bác lưuý trên ô tô có nhiều đồ đạc nên tránh hútvật có đường kính lớn hơn đầu hút, kim loại hay các vật sắc nhọn,… nhévì chúng có thể làm rách ốngđó. Tránh vậtđó ra làđược!