Ốp chụp inox cho LX tại tp.HCM!!!!!

Tình hình là ra đường thấy mấy Bro kia gắn ốp chụp inox cho lốc máy đẹp wá nên về cũng mún làm 1 cái cho đẹp. [;;)] Ra tiệm hỏi thì 250k/bộ mà bằng nhựa xi inox chứ ko fải inox nguyên chất. Bản chất LX là máy nóng nên xài đổ nhựa thì 1 thời gian chắc chắn là hỏng bét.[:(] Vậy nên mạn phép hỏi anh em giang hồ xem biết chỗ nào ở TP.HCM bán ốp chụp inox nguyên chất ko chỉ cho mình với. Giá tầm 300k thui, nếu ở Q.Tân Bình thì càng tốt.[:)] Xin cảm ơn anh em trước.[):D(]
Thai Thi Thanh Thuong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bên cửa hàng của mình chuyên bán đồ chơi cho Nouvo LX , Hàng inox của loại này có rất nhiều nếu bạn quan tâm thì gửi mail cho mình theo email: thanhthuonglove2001@yahoo.com Giá cả thì mình đảm bảo sẽ cho bạn giá tốt nhất. Chào bạn nhé!