Các bác xem giùm e bộ gương cầu fa cos cho xe máy này có chất lượng ko, bác nào xài rồi cho e xin ít kinh nghiệm?

Vô tình wa 5s thấy bên đó bán bộ GC fa cos đồ chơi made in Taiwan giá 2 cái full phụ kiện là 2tr2.Link:
HCM - Gương Cầu Dành Cho Ai Thích Tự Xử - 5giay - Mạng thương mại điện tử
...
Giá 1 bộ GC theo xe đầy đủ cũng phải trên 3tr rùi. Mấy pác cho vài ý kiến. Kinh tế eo hẹp xài cái này đuợc hem?,hàng này chất không?,chắc cũng 7/10 so với hàng theo xe nhỉ..?..pac nào xài loại này rùi thì cho ít kinh nghiệm..Cũng đang tập tành chơi GC nên k rành, muốn làm 1 quả ăn tết mà phân vân quá.vi cuối năm tiền bạc có nơi có chỗ hết rùi,tiền độ xe k có phần..Giúp giùm em nó cái....

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Em lắp con này rùi, 1550k cả tiền công, lắp vào exciter. bộ này mùa 1.1 triệu nếu ko có ballat. tình hình là ánh sáng khá tốt, nhưng sáng như trên ảnh thì chỉ ở ban đêm ở quê thui chứ ra đường có ánh đền thì ko như vậy đc đâu. nhưng mà bác cứ yên tâm, 1 con này ăn đứt 2 đèn của con matit rùi.
hình của em nó đây, GC ý hệt cái bác định mua. lắp thẳng vào xe ko cần đục khoét

cos đây.

còn đây là pha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tiền nào của đó bác à. Với lại mua về mà không biết gắn chắc teo luôn mấy cái chóa quá. Rồi còn phải đi bình điện bao nhiêu A cho hợp. Rồi xenon, balast nữa. Tay mơ là không có tự gắn được đâu nhé. Cẩn thận trước khi mua đấy.