Xe mình la sirius. mình muốn đi cây pô tăng tốc NOB1 có được không?

Xe mình la sirius. mình muốn đi cây pô tăng tốc NOB1 có được không?, mình hỏi vì xe mình nố có bộ phận lọc khí thải găn với pô zin của xe đó , nếu thay ra thì co ảnh hưởng gì tới động cơ không?. nếu đi pô NOB1 thì lúc đi ngập nước xẽ ra sao, có bị công an phạt không?

Dang ngoc Hung
Trả lời 14 năm trước

bo loc khi thai day chi la khi thai khi ra khong con doc hai nua khong anh huong j den dong co hay xe.con neu di bo do ngap nuoc thi xin hay dat bo nhe...boi no khong kin nhu bo zin.ma lai la2 phan noi chung la tot nhat ma so ngap nuoc thi dung di xe ra khoi nha khi troi mua.:))con co bi canh sat phat khong ah minh thi chua bi tai toan chay co dong thoi.nhung ma bo khong co phan giam thanh hoac thay doi khong theo nguyen ban la da bi xich roai chua noi bo lai con tao tieng am nhu vay thi hoi bi ghe day.