Ở Sài Gòn xe đạp thường nội địa Nhật bán ở đâu?

Các anh (chị) cho tôi hỏi ở Sài Gòn xe đạp thường nội địa Nhật bán ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Cảm ơn nhiều!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu anh muốn có nhiều lựa chọn hãy tới:

Xe đạp Martin 107
Địa chỉ : 107-109 Võ Thị Sáu, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT 38242649
Nguồn gốc xuất xứ: Xe đạp Đài Loan mới 100% sản xuất tại Khu Công nghiệp Việt Nam (Giá hơi cao).

Còn nếu anh thích xe đạp Nhật nguyên chiếc seconhand, nhập từ Campuchia về thì tới:
Cửa hàng Phát Tài. 63 Nguyễn Thị Nhỏ. P2. Q6. TP.HCM 0903.143793 (Lân)
Giá khoảng 2T < 2T,5 xe đẹp.
(Đường 3/2 quẹo trái, hoặc Hồng Bàng quẹo trái vài chục mét là tới)
http://maps.google.com/maps?ll=10.75...z=16&t=h&hl=en

Sắp tới mùa mưa rồi không mua xe đạp điện. Mỗi lần thay bình điện = 1/4 giá trị chiếc xe