Me xí muội hay me tẩm xí muội bán ở đâu? ( TP HCM)

Hồi cấp 3 mình rất thích loại này. Bên trong là me , bên ngoài là lớp bột xí muội. Khi cho vào miệng thì vừa chua vừa mặn, một hồi lâu mới có vị ngọt.
Bán trong trường học được bỏ vào mỗi bịch bán với giá 500đ.Hiện nay chổ này không còn bán. Mình rất thèm. Nhưng không tìm ra. Có bạn nào biết ở TP HCM chổ nào bán không

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Vào bên trong chợ Bình Tây, P2, Q6, ngay cổng chính đi thẳng vào là gặp ngay rất nhiều quầy hàng bán loại me này.