Thành phần nước yến lon ?

Mh rất thích uống nước yến (loại đóng lon bán trên thị trường)vì nước yến giúp da tôi sáng, mịn, hồng hào hơn, ngủ ngon hơn...nói chung là khỏe hẳn ra. Tôi muốn biết trong mỗi lon nước yến có được bao nhiêu thành phần là yến sào? và các thành phần khác trong lon là gì? uống thường mỗi ngày có hại gì đến sức khỏe lâu dài không?

ngọc hà
Trả lời 12 năm trước

Chẳng có là bao đâu bạn ạ. Nếu thích dùng loại nước yến đóng lọ thì nên dùng nước yến cao cấp của khánh hòa hay Brands là yên tâm vì đều là hàng công ty và có yến thật 100% ( mặc dù hàm lượng yến không cao lắm - chỉ từ 8-11,14% thôi bạn ạ) nhưng được cái dễ sử dụng, tiện lợi và giá bình dân