Mắt mẹ tôi bị mờ 1 bên,không biết bị bệnh gì?

Mẹ tôi bị mờ một bên mắt, dưới mi mắt thấy mụn nước nổi lên rất nhiều, có màu vàng như bị mủ, mắt kéo màng nhìn không thấy rõ, mặt thì bị nổi mụn nước khắp mặt,Mẹ tôi có đi khám ở hai chỗ khác nhau, Bác Sĩ nói là bị "bệnh giời leo", bệnh phát sinh và có từ trong cơ thể người, chứ không phải là bênh "giời leo" mọc mụn nước chỉ có ở ngoài da thông thường. Bác sĩ cho thuốc uống, và bảo phải điều trị lâu dài mới khỏi. Mẹ tôi đã bị 3 ngày nay rồi, uống thuốc vẫn chưa thấy bệnh giảm đị Tôi muốn hỏi Bác Sĩ là có phải mẹ tôi bị bệnh "giời leo" xuất phát từ bên trong cơ thể không, Mẹ tôi phải đi khám ở đâu để điều trị dứt điểm bệnh, tôi sợ để lâu bệnh ảnh hưởng dẫn đến mù mắt, Mẹ tôi phải kiêng ăn những món ăn gỉ Tôi mong nhận được sớm hồi âm của Bác Sĩ,cảm ơn Bác Sĩ giúp đỡ tôi sớm chữa được bệnh cho me.Tại mẹ tôi bị đau mắt nhưng vẫn phải làm công việc "giúp việc nhà" nấu cơm nước dọn dẹp hằng ngày nên tôi lo cho mẹ lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất khi đi khám bạn phải tin tưởng địa chỉ khám bệnh và từ đó hoàn toàn tin tưởng vào chỉ định của bác sĩ, Bệnh giời leo là theo cách gọi dân gian, chứ y học hiện đại kết luận bệnh do virut herpes gây ra, và bệnh do virut herpes gây ra làm viêm niêm mạc mắt cũng rất nhiều. Bạn có thể yên tâm cho mẹ bạn uống trong vòng 10 ngày, nếu không giảm bạn có thể đưa thẳng bà đến Viện mắt TW để được khám lại Chúc mẹ bạn mạnh khoẻ
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này để lâu không được đâu nhé, hôì trước đây mẹ tôi cũng bị rất nhiêù loại bệnh, nhưng từ khi vào trung tâm chăm sóc sức khỏe, được các BS,DS, chuyên viên tư vấn, bây giờ đã đỡ nhiêù rôì. Nêú bạn cần thì alo cho tôi: 0984479787, tôi chỉ giúp cho. Chuc bạn thanh công trong cuộc sống.