Em mua ghế tập bụng Tuấn Vũ nhưng lại không biết cách sử dụng.Mọi người giúp em với?

bacsitructuyen02
Trả lời 13 năm trước

Bác sĩ trực tuyến chào bạn!

Bạn mua ghế tập bụng là phương pháp tối ưu, tuy nhiên bạn phải kèm theo cả chế độ ăn uống hợp lý và thời gian luyện tập nhất định. Để biết cách sử dụng máy chi tiết, và đúng cách bạn vui lòng kết nối lên tổng đài , ở đó các bác sĩ bên vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về sức khỏe, bạn cũng có thể kết nối lên tổng đài 1900571507 và yêu cầu gặp bác sĩ chuyên khoa để họ bắt bệnh và đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn

Lan Anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình bên Tuấn Vũ Sport. Mìnhcó thể giúp bạn sử dụng ghế tập bụng như sau: Bạn ngồi lên ghế trên tư thế vắt 2 chânqua 2 quả lô đứngthứ 2 từ dưới lên, còn 2 bàn chân bạn ke vào 2 quả lô sát mặt đất. Cứ thế bạn thả lỏng người trên ghế cong, 2 tay đưa sau gáy vàbạn bắt đầu gập người từ từ. Nếu bạn mới tập thì chỉ nên tập nhẹ nhàng 5-6 lần, sau đó tăng dần mức độ khoảng 30-40 cái /1 lần tập. Bạn nên sử dụng bài tập bụng này vào buổi sáng rất hiệu quả. Lưu ý trước khi tập bạn phải chốt an toàn ghế cong đã. Chúc bạn sớm có vóc dáng như mong đợi.

Phạm Liên
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng vừa mua bàn cong tập bụng tại nhà mà chưa biết cách sử dụng. Ai biết chia sẻ giúp mình nhé

Trước mình mua tại 32 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội có tờ hướng dẫn nhưng chưa kịp xem thì bé nhà mình làm rách luôn rồi

http://dungcuthethaohc.com/ghe-cong-tap-bung-xuki-khong-cang-7446065.html

Dungcuthethaohc.vn
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua ghế tập bụng loại nào thì bên đó sẽ hướng dẫn bạn tập bụng sao cho hiệu quả nhất , giảm cân nhanh nhất với loại máy tập bụng bạn mua thôi mà