Nhà tôi có làm đc sổ đỏ ko?

Tôi có 50m2 đất ở láng hạ kèm theo nhà khung 3,5 tầng : - Khi xây mới có cần làm sổ đổ không ? - Nhà được xây năm 2006 có kàm theo giấy mua bán đất thổ cư có phường xác nhận thì có được làm sổ đỏ hay không và thủ tục thế nào ? -Tôi muốn thuê dịch vụ làm sổ đỏ thì làm thế nào ? Số điện thoại liên lạc của tôi : 0913262473 liên hệ A.Thịnh .
Mr. Luân
Trả lời 12 năm trước

làm được chứ bạn. bạn cần làm thì alo cho mình, thời gian làm đến lúc lấy bìa đỏ chỉ mất khoảng 45 ngày đến 2 tháng.

CÂY CẢNH QUỲNH TRANG
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp của bạn có thể làm sổ đỏ được. Tùy vào hồ sơ bạn có, nó sẽ quyết định tới thời gian xin cấp sổ đỏ cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu làm, xin liên hệ mình theo:

Phạm Quang Hảo. Điện thoại 0918881486. Địa chỉ: 158 Kim Hoa - Đống Đa - Hà Nội.

Xưởng đồ gỗ Hường Ngân - Hà Đông
Trả lời 10 năm trước

Bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc đất được cấp năm nào, có bị tranh chấp hay không, đất có nằm trong quy hoạch hay không . Như bạn nói đất của bạn là thổ cư ( đã ở ổn định lâu năm ) và nếu không bị tranh chấp hay dính quy hoạch thì việc làm sổ đỏ sẽ dễ dàng lắm . Chào bạn !