Quần nhung phù hợp với những kiểu áo, giày, dây nịch nào?

Tôi có mua 1 chiếc quần nhung màu đen nhưng không biết phải mặc nó với kiểu áo, giày và dây nịch như thế nào về màu sắc, kiểu trang phục sao cho phù hợp
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
- Một chiếc quần nhung chun ống bó đi kèm với đôi giày ngắn cổ lông - áo jean bốn túi, chiếc quần nhung nâu và sợi dây nịt thời trang - áo cổ thuyền Mặc cùng chiếc quần nhung đen cùng đôi bốt cao cổ màu da....
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo thêm cách kết hợp trang phục trong trang này nhé! [blue]http://sanhdieu.timnhanh.com/thoi_trang/tag_thoi_trang/2/464[/blue]