Làm thế nào để biết hàng Lacoste thật và nhái?

Tối qua về lục lại các áo cá sấu thì thấy là đúng k có ghi made in ở đâu nhưng tớ nhớ là đã nhìn thấy made in China ở Parkson HV. Hỏi thằng quản lý nó cũng nói thế. Những áo mua bên Nhật thì cái mạc gắn ở thân áo phía dưới toàn tiếng Nhật, còn mua ở VN thì toàn TA. Hôm qua chat với 1 đứa bên Nhật nó nói rằng : Các áo cá sấu bán ở các nước thứ 3 ( như VN chẳng hạn ) chất lượng k bằng hàng bán ở Châu Âu hay Mỹ Nhật. Nhưng giá mua ở VN đắt hơn do thuế và người bán lẻ. Hàng ở các cửa hàng chính hãng ở VN đều là hàng xịn 100%. VD mua ở Parkson chẳng hạn là ok. Còn trên thực tế người nào đã dùng hàng thật rồi thì nhìn hàng nhái biết ngay kể cả siêu cỡ nào cũng k thể mềm mịn và sắc nét như hàng thật. Tớ chỉ cần nhìn áo là biết liền. K riêng gì cá sấu mà các hàng hiệu khác cũng vậy, hàng nhái chỉ lừa được người nào lần đầu tiên mua hàng thôi.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mấy anh ở công ty em truyền kinh nghiệm mua đồ Lacoste thật cho em mà em thấy rất hay và rất đúng các mẹ ạ. Theo các anh ý thì hàng Lacoste thật khác hàng rởm ở những chỗ này:[/b] 1. Nếu là hàng Lacoste xịn, ở phía sau tag vải trên cổ áo thường có các đường vạch chéo đều nhau, cách nhau khoảng 0.5 cm 2. Cúc áo Lacoste thật thường có màu mờ đục như xà cừ (Hình như là cúc chính hãng toàn làm bằng chất liệu xà cừ hay sao ý). Khi sờ vào cúc thường có cảm giác đanh, lạnh chứ không phải loại cúc nhựa rẻ tiền như hàng fake. Kinh nghiệm của em là cứ đưa lên cắn thử Nếu thấy đanh đanh và cảm giác 'xịn xịn' là yên tâm Ngoài ra cúc ao Lacoste thật thường có gờ nổi và ko bao giờ in chữ hay hình con cá sấu như hàng fake đâu 3. Áo Lacoste cho nam thì con cá sấu hàng xịn thường có một miếng đáp ở dưới chứ không thêu trực tiếp lên áo như hàng fake. Nhưng đồ nữ thì lại thêu trực tiếp lên áo các mẹ nhé 4. Hàng xịn thì nếu là áo 2 cúc thì con cá sấu thường nằm ngang chính giữa đáy ve cổ áo và chiếc cúc thứ 2, còn nếu là loại 3 cúc thì con cá sấu bao giờ cũng nằm ngang hàng với cúc cuối cùng. Ngoài ra thì cái thẻ hướng dẫn bằng vải bên trong áo thì bao giờ cũng nằm ở bên tay trái 5. Áo Lacoste ở Mỹ nhập về thì thường là made in Peru hoặc thỉnh thoảng có cái made in Morroco. Em không biết hàng lacoste ở châu Âu thường ghi là gì vì từ trước đến nay toàn tín nhiệm mua đồ Lacoste cho anh xã ở nhà chị cookie-kem ở 68 ngõ 192 lê trọng tấn thui 6. Kinh nghiệm mua áo Lacoste thường nên mua loại áo chất liệu tổ ong, vì chất liệu này dùng rất bền, ko hay bị nhão như chất liệu trơn