Em muốn hỏi mua quần hộp kiểu nhung vải mềm co giãn có dải dút ở cổ chân thì mua ở đâu ạ?

Như kiểu quần dù ý. Nhưng em ko thích vải nilon. Có ai biết mua o đâu chỉ em với. Em ở hà nội.em cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Mình hay mua ở các hàng Made in Việt Nam, tuy nhiên phải chịu khó lượn lờ, vì quần áo sản xuất cho bọn châu Âu nên rất to, thỉnh thoảng mới bắt được cái mặc vừa thôi. Hôm 14/2 rùi mình cũng vừa mua được 1 cái quần túi hộp của GMC ở chỗ Bà Triệu, mình ko nhớ rõ địa chỉ nhưng đi từ bờ hồ lại thì nó bên tay trái , thấy giá cả phải chăng, mà giáng quần may cũng khá đẹp và chắc chắn[:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ngoài made in VN bác ra - Ninomax mà mua. Đẹp long lanh[:D] - Vinatex bà triệu cũng long lanh[:-P]