Mua áo sơ mi nam đẹp cài măng-séc ở Hà Nội?

Mình rất thích loại áo sơmi nam tay cài măng séc, săn lùng khắp cả rồi nhưng gần như bó tay vì chỉ thấy có loại này mầu trắng.
Không biết bạn nào có địa chỉ mua hay may loại áo này không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Loại này mình cũng thấy có ở cửa hàng bán sơ mi của May 10 trên phố Tràng Tiền. Mình không nhớ chính xác địa chỉ, nhưng cũng rất dễ tìm. Nếu đi từ phía Nhà hát lớn thì cửa hàng này nằm ngay bên tay phải, gần đầu phố, gần ngay mấy cửa hàng may vest của Phú Hưng. Chị chủ cửa hàng rất dễ chịu. Bạn vào đó phải hỏi chị ấy vì chị ấy không bày lên đâu, hình như chỉ bán cho người quen. Đó là hàng xuất khẩu thì phải. Nghe chị ấy quảng cáo thì anh Quang Minh trên chương trình thời sự VTV1 toàn đến đó mua áo tay măngset của chị ấy.

Hy vọng bạn tìm được như ý.

(tieuthu1410)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể đến của hàng 360 độ BLOG ở 11 đường Thanh Niên. Hôm trước lượn phố để chọn đồ công sở mình thấy ở đó có rất nhiều đồ đẹp cho nam và nữ. Định chọn áo sơ mi nam nhưng toàn thấy áo điệu và cài măng séc, mà dòng này lại không hợp với mình nên chỉ lấy được đồ khác. Giá rổ thì chỉ khoảng 300K mà mình thấy chất cũng được!
Bạn thử ghé qua xem nhé!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Giai nhà em cũng thích mặc áo cài măng sét, nhưng mà không mua đâu ạ. Vì mua thì tầm 500K trở lên mới có cái tạm được ạ. Giai nhà em hay đi may, 300K/cái mà đẹp, theo ý mình luôn. May ở Đức Nhuận, Hàng Dầu bác ạ, em không nhớ điạ chỉ đâu, chỉ nhớ ngay Tượng Đài cảm tử rẽ vào ạ. Mình đến đấy chọn vải, vải nhiều, may kiểu gì cũng chỉ 300k/cái. Được cái cũng chiều khách, may chật 1 tẹo mà mình không ưng là may lại cái khác (chứ không phải sửa đâu nhé). Mà anh này người miền nam, may áo hơi body 1 chút, nếu không thích thì bảo anh may rộng. Nói chung giai nhà em cũng nghe mọi người mách nên ra đấy may, thấy giá cũng đc mà hợp.

(yester)

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Mình biết ở Hà Nội có một cửa hàng chuyên bán loại áo bạn cần đấy, đẹp và rẻ. Nếu mua ở Vincom thì đắt kinh khủng, những tận hơn 1 triệu nhưng nếu ra 44 Văn Cao (Liễu Giai kéo dài) thì rẻ lắm. Hình như là hàng xuất khẩu sang Mỹ, giá chỉ khoảng 400 - 450.000 thôi, mà nhiều màu đẹp tuyệt. Hôm nọ mình vừa mua cho anh xã. Anh xã mình sướng rơn đòi mua thêm vài cái nữa.
Thế nhé, chúc bạn mua được.

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Mình biết ở Hà Nội có một cửa hàng chuyên bán loại áo bạn cần đấy, đẹp và rẻ. Nếu mua ở Vincom thì đắt kinh khủng, những tận hơn 1 triệu nhưng nếu ra 44 Văn Cao (Liễu Giai kéo dài) thì rẻ lắm. Hình như là hàng xuất khẩu sang Mỹ, giá chỉ khoảng 400 - 450.000 thôi, mà nhiều màu đẹp tuyệt. Hôm nọ mình vừa mua cho anh xã. Anh xã mình sướng rơn đòi mua thêm vài cái nữa.