Đồng hồ samurai - cho em ý kiến về nó đi?

Các pro có ai dùng qua đồng hồ samurai cho em ý kiến về nó đi, em định mua một con, nhưng chỉ  xem trên mạng thôi, chưa thấy thực tế nên không biết dc. Với lại cho em hỏi giá chính thức của nó là khoảng bao nhiêu ạ?

Trần Việt Quang
Trả lời 11 năm trước
Đồng hồ Led Samurai giá Deal 150k

Khác xa so với các mẫu đồng hồ LED thông thường, ĐH LED Samurai chắc hẳn làm nhiều người ngạc nhiên khi giống một vòng tay, một phụ kiện thời trang hơn là đồng hồ.Sản phẩm được hàng nghìn khách hàng tin dùng.
Chắc cũng không cần phải nói thêm về sản phẩm này:
Giá của nó là 150k
Các bạn liên hệ: 0909.656.747
Web Deal: 39deal.vn
Giao hàng Toàn Quốc
Website Bán Hàng Giảm Giá 39Deal.vn
Hotline: 0909.656.747