Áo Sơ Mi Nam 25841 có hợp với người da ngăm ngăm đen không? Da nào thì thích hợp với màu xanh và có hoa văn kẻ như vậy?

Trả lời 15 năm trước
Sơ mi nam 25841 rất thích hợp với những người có làn da ngăm đen vì màu xanh trông bạn sẽ khỏe khoắn hơn, rắn rỏi hơn. Màu xanh rất dễ kết hợp với các loại da khác nhau. Ngoài làn da ngăm đen, nếu bạn có làn da sáng màu, làn da của bạn sẽ làm những hoa văn kẻ trên áo thêm phần nổi bật.