Mình muốn mua quan jean zise lớn + áo thun zise XL , XXL ai bít chổ nào có thi pm yahoo bblovect cho mình nha . minh cám ơn nhìu

Nguyễn Thị Thanh Hương check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên bán quần áo bigsize nam nữ, quần áo size lớn nam nữ, giành cho các anh chị em, nhiều kiểu mẫu phong phú quần jean, kaki, đầm váy, áo sơmi, áo thun…Big size phù hợp với mổi lứa tuổi. Nữ từ 60kg trở lên, nam từ 80kg trở lên.

Chi tiết xin tham khảo tại wed chính :

www.quanaobigsize.com.

Đt : 0903603989 ( Hương).

Nick yahoo : hotvitmuoi.

Đc Shop Big Size : 165/29/3 phạm văn hai. Tân bình. Tp HCM ( Mặt tiền Hoàng Sa – bờ Kè ).

Ship toàn quốc.

Đến với quanaobigsize : BỎ TỰ TI- HÃY TỰ TIN

Mong đc sự ủng hộ của bạn

Mai Cường
Trả lời 11 năm trước

Nếu cần mua áo thun size lớn ghé bên shop mình nhé :Áo thun

giasiaothun.com

ĐC: 69 Phan văn Hân P.17 Bình Thạnh

ĐT: 0914184914 - Ms.Tâm

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Thỉnh thoảng bạn mình cũng thường ghé mua áo của aothun.vn, bên này chỉ bán áo thun trơn thôi nhưng vài nhìn tốt và có nhiều size, nhiều màu có bán sẵn áo thun trơn size XL, XXL mà bạn cần. Bên này cũng có in áo thấy có nhiều hình in đẹp lắm nhưng vẫn chuyên về may áo thun hơn.