Mình thấy ngoài thị trường có hiệu áo thun nam QT collection , giá rất mình đang tìm nơi cung cấp ???

mình thấy ngoài thị trường có hiệu áo QT collection . của việt nam sản xuất mẫu mã rất đẹp , giá cả lại rẻ , mình đang bán shop online , ai biết nơi nào cung cấp xin chỉ mình với , mình xin cám ơn nhiều nhiều ...

trịnh tấn chung
Trả lời 12 năm trước

áo nam QT COLLECTION

wto phượng
Trả lời 12 năm trước

Ngày nay, đối với xã hội không còn là việc cần có ăn, có mặc mà phải còn là ăn ngon và mặc đẹp. Ngày càng hiện đại, xu hướng này không còn là nét riêng của phụ nữ mà lan tỏa sang nam giới càng nhanh.