Cần lấy hàng áo ba lỗ nam cổ vuông , chữ nhật , hàng VN chất lượng cao

ACE nào bỏ sĩ áo ba lỗ nam cổ vuông , chữ nhật hàng VN chất lượng thì cho em xin giá bán buôn tốt nhất luôn nhé , hoặc gữi  bảng giá qua mail : taivnc@yahoo.com . Tks ACE nhiều ~~^^~~

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

chào bạn. bên mình là xưởng cắt may áo thun. muốn giao tận tay người tiêu dùng giá rẻ nhất. ko cần phải thông qua các chợ đầu mối như tân bình và an đông.giá cao nhất là 19k,17k. có muốn xem mẫu thì call mình.

hải 0937313089

vận chuyển khắp mọi tỉnh thành. cần nhà phân phối hợp tác làm ăn