Tôi đang làm giám đốc cho 1 cty Xây Dựng.Xin tư vấn cho tôi vì trang phục đi giao dịch?

Tôi năm nay 30 tuổi, làm giám đốc Công ty xây dựng. Tôi không thích ăn mặc bóng bẩy, bản thân có máu nghệ sĩ một chút vì thế nhờ chuyên mục tư vấn vài bộ trang phục mặc đi giao dịch. Tôi xin cảm ơn nhiều!
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Nếu biết rõ hơn về chiều cao, cân nặng và màu da của bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể hơn. Tuy nhiên, với độ tuổi và công việc của bạn nên mặc những trang phục vest, tông màu trầm, sơ mi trắng, sơ mi kẻ sẽ giúp cho người mặc có được một cái nhìn tin tưởng, vững vàng [blue]http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/59242cau2.2.jpg[/blue] Tuỳ vào chiều cao, nếu bạn có chiều cao tương đối (từ 1m75 trở lên) thì thoải mái hơn trong những chiếc sơ mi kẻ ngang và đường kẻ to. Nếu thấp hơn một chút bạn nên chọn những đường kẻ sọc. Nếu hơi mập thì sơ mi kẻ nhỏ sẽ hợp lý nhất. Bạn cũng nên tránh những tone hơi chói như vàng, đỏ, thay vào đó là màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu ghi, xám, phớt hồng. Tránh những sản phẩm có hoa văn rối mắt. [blue]http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/59242cau2.12.jpg[/blue] Ngoài ra, một chiếc cà vạt là phụ kiện không thể thiếu. Thông thường màu và hoạ tiết của cà vạt sẽ trùng với mầu (nhiều hoặc một và chi tiết) của áo.