Chỗ nào bán áo thun size lớn có nhiều hình in đẹp?

Mình đang cần mua áo thun nhưng size lớn ( size XL, XXL), chỗ nào bán có nhiều hình in đẹp nha?

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

CHỗ bán áo có sẵn mà có hình nữa thì mình ko biết. Nhưng mình thường đi cùng bạn mua áo thun của hãng Laicep aothun.vn mặc thấy có nhiều màu nhiều size lắm có size lớn cho bạn đó, áo nhìn vải tốt nhưng mà họ chí bán sẵn áo trơn thôi. Có in áo thun theo yêu cầu của khách hàng đó bạn, hình gì cũng nhận in. Bạn có tham khảo, hy vọng giúp được bạn.